Vài nét về asharadoor


Công ty AN PHÁT NHÂN với thương hiệu ASHARADOOR là công ty chuyên sản xuất, cung cấp và tư vấn chuyên nghiệp các giải pháp về cửa & nội thất. Với hai phân xưởng sản xuất, khả năng đáp ứng hàng năm trên 200.000 sản phẩm, chúng tôi tự hào cung cấp các dòng sản phẩm chuyên biệt thương hiệu ASHARADOOR – bao gồm cửa gỗ HDF, cửa gỗ Veneer, cửa gỗ tự nhiên, cửa chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa PVC, Cửa nhôm cao cấp,… tủ bếp & các sản phẩm nội thất.

Sản phẩm ASHARADOOR nguyên liệu nhập khẩu, được sản xuất công nghiệp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với các yêu cầu đặc thù của Việt Nam như khí hậu, lối sống, tín ngưỡng, phong cách thiết kế cũng như đặc điểm xây dựng – thể hiện tính ưu việc của sản phẩm thế hệ mới với chất lượng vượt trội so với các nhãn hiệu cùng loại. Sự phối hợp tinh tế & đa dạng giữa thiết kế, chất liệu và các gam màu chọn lọc, chúng tôi luôn có các giải pháp tối ưu thỏa mãn các yêu cầu rất khác nhau của khách hàng. Thương hiệu ASHARADOOR đã và đang khẳng định vị thế dẫn dầu thị trường nhờ sự tín nhiệm rộng rãi của khách hàng và các đối tác chiến lược.

ASHARADOOR luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, phương thức bán hàng linh hoạt mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp, lắp đặt đến bảo hành.

CÔNG TY TNHH MTV TM XNK AN PHÁT NHÂN

Trụ Sở: 14/1A, Văn Chung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

GPĐKKD: 0314521902 - MST: 0314521902

Phân Xưởng 01: Xuân Thới Thượng, H.HocMon, Tp.HCM

Phân Xưởng 02: Quốc Lộ 1K, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

ĐT: 08.6923.6950 - Hotline: 0909.56.00.82 - 0902.98.90.95

Web: https://www.facebook.com/thegioicuagocongnghiephdfgiare/